0 item(s) in My Cart

Free standard shipping cho đơn đặt hàng trên $100
Hãy truy cập www.trungtamanhanh.com thường xuyên để khám phá những sản phẩm tuyệt vời và mới nhất
TRUNG TÂM AN HẠNH
1460 Tully Road #601
San Jose, CA 95122
1-800-721-6270
Muốn làm đại lý, xin gọi 1-800-721-6270.
Vì nhu cầu tiêu thụ rất cao, nên chúng tôi đang cần thêm rất nhiều đại lý trên khắp Hoa Kỳ và các nuớc. Ngoài hoa hồng cáo, các đại lý còn đuợc trả nhiều loại thu nhập khác.
Trân trọng,
TRUNG TÂM AN HẠNH

TRUNG TÂM AN HẠNH là hệ thống thương mại điện tử Full e-commerce hợp tác với hệ thống Amazon.com - một hệ thống thương mại hàng đầu của Mỹ, cho nên mọi dịch vụ mua bán, giao dịch, chi trả đều rất an toàn, yên tâm, không lo lắng.
TRUNG TÂM AN HẠNH chuyên mua và bán các loại Dược Thảo, các loại hàng hóa, cung cấp các loại dịch vụ cho nguời Việt ở Hoa Kỳ và trên khắp thế giới, kể cả ở Việt Nam.
TRUNG TÂM AN HẠNH rất chọn lọc các Dược Thảo và các loại hàng hóa uy tín trên thế giới để phân phối trong cộng đồng nguời Việt khắp mọi noi.
TRUNG TÂM AN HẠNH là một chi nhánh của AN HẠNH DISTRIBUTION NETWORK với hàng ngàn đại lý trên khắp thế giới; do vậy, AN HẠNH DISTRIBUTION NETWORK có thể giúp các công ty sản xuất phân phối hàng hóa hay sản phẩm đến với nguời tiêu thụ trên khắp Hoa Kỳ, Canada, Úc và khắp mọi noi trên thế giới. AN HẠNH DISTRIBUTION NETWORK là chiếc cầu nối hiệu quả giữa khách hàng và các nhà sản xuất. Muốn hợp tác với AN HẠNH DISTRIBUTION NETWORK, xin liên lạc về email trungtamanhanh@yahoo.com hay gọi số 1-800-721-6270.